ĐẦU TƯ TVT – Vinh dự đạt danh hiệu “Thành viên kinh doanh tốt năm 2023” của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Giao Dịch Hàng Hóa TVT (ĐẦU TƯ TVT) đã đạt danh hiệu "Thành viên kinh doanh tốt năm 2023" của Sở Giao Dịch Hàng hóa Việt Nam.

ĐẦU TƯ TVT – Vinh dự đạt danh hiệu “Thành viên kinh doanh tốt năm 2023” của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

Vào ngày 16/5 vừa qua, tại Hà Nội, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã tổ chức Hội nghị thành viên thường niên và công bố bảng xếp hạng các thành viên năm 2023. Đây là sự kiện quan trọng quy tụ tất cả các thành viên đang hoạt động trên thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam, cùng thảo luận các vấn đề trọng tâm nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường.

Trong số 30 thành viên kinh doanh được cấp phép, MXV đã công bố danh sách 4 thành viên đạt thứ hạng xuất sắc và 8 thành viên đạt thứ hạng tốt. Bảng xếp hạng này được công bố rộng rãi, trở thành tiêu chí quan trọng giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn đối tác hiệu quả để tham gia giao dịch.


Nổi bật trong số các thành viên được vinh danh, Công Ty TNHH Đầu Tư Giao Dịch Hàng Hóa TVT (ĐẦU TƯ TVT) đã đạt danh hiệu “Thành viên kinh doanh tốt năm 2023” của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn, minh chứng cho những đóng góp và thành công đáng kể mà ĐẦU TƯ TVT đã mang lại cho thị trường giao dịch hàng hóa trong năm vừa qua.

đại diện tvt
Giám Đốc – Ông Ngô Văn Thìn nhận giải “THÀNH VIÊN KINH DOANH TỐT 2023”

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa, cam kết chất lượng dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng, ĐẦU TƯ TVT luôn nỗ lực xây dựng một thị trường giao dịch chính thống, minh bạch, giúp các nhà đầu tư an tâm tham gia, doanh nghiệp dự phòng rủi ro hiệu quả và người nông dân được bảo vệ giá cả sản phẩm một cách tối ưu.

Ông Ngô Văn Thìn phát biểu tại Lễ Vinh Danh

Đại diện ĐẦU TƯ TVT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với quý khách hàng, đối tác và Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Đây cũng là động lực để ĐẦU TƯ TVT tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành phái sinh hàng hóa tại Việt Nam và khẳng định vị thế trên thị trường trong những năm tiếp theo.

zalo-icon