Mở tài khoản giao dịch hàng hóa cùng TVT

Muốn tham gia giao dịch hàng hóa nhà đầu tư cần mở tài khoản giao dịch hàng hóa thông qua thành viên của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV).

Việc mở tài khoản giao dịch hàng hóa tại Đầu Tư TVT đang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự hào là thành viên chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), cung cấp dịch vụ mở tài khoản cho tất cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp và nông dân có mong muốn tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua MXV.

Chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp liên quan, đảm bảo quá trình mở tài khoản hoàn toàn hợp pháp và minh bạch. Thủ tục mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiếp cận ngay với cơ hội đầu tư trong thời gian ngắn.

Dịch vụ mở tài khoản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước, từ việc thu thập thông tin cá nhân đến cung cấp phần mền giao dịch, hướng dẫn giao dich. Chúng tôi cam kết giúp bạn nắm rõ cách thức hoạt động của thị trường hàng hóa phái sinh và bắt đầu cuộc hành trình đầu tư của mình một cách tự tin.

Với sự hỗ trợ từ Đầu Tư TVT, việc mở tài khoản giao dịch hàng hóa không còn là khó khăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để bạn có thể tận dụng tối đa cơ hội từ thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh.

2:Thủ tục mở tài khoản giao dịch tai Đâu tư TVT

Thủ Tục Mở Tài Khoản Giao Dịch tại Đầu Tư TVT – Đơn Giản và Hiệu Quả

Khi quý khách hàng, bất kể là cá nhân hay doanh nghiệp, đang tìm kiếm cơ hội tham gia giao dịch hàng hóa tại Đầu Tư TVT, chúng tôi hiểu rằng việc mở tài khoản là bước quan trọng đánh dấu sự bắt đầu cho hành trình đầu tư của bạn. Dưới đây là một hướng dẫn rõ ràng về quy trình mở tài khoản giao dịch tại Đầu Tư TVT:

1. Cung Cấp Thông Tin Cá Nhân/Doanh Nghiệp:

 • Đối với khách hàng cá nhân: Vui lòng cung cấp bản sao CMND/CCCD, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Xin vui lòng cung cấp bản sao giấy phép Đăng ký kinh doanh của công ty, địa chỉ email của công ty và thông tin chi tiết về người đại diện gồm: bản sao CMND/CCCD, số điện thoại và địa chỉ email.

2. Chuẩn Bị Hợp Đồng:

 • Dựa trên thông tin bạn cung cấp, Đầu Tư TVT sẽ soản thảo ra hợp đồng mở tài khoản giao dịch.

Hợp đồng này bao gồm:

 • Hợp đồng kiêm giấy đề nghị mở tài khoản giao dịch hàng hóa
 • Đăng ký dịch vụ và thỏa thuận giao dịch hàng hóa trực tuyến
 • Bản công bố rủi ro

3. Ký Kết Hợp Đồng:

 • Bước quan trọng này đòi hỏi sự ký tên của cả Đầu Tư TVT và bạn trên hợp đồng giao dịch.
 • Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, tài khoản giao dịch của bạn sẽ được mở trong khoảng thời gian chỉ trong vòng 1 giờ. Điều này có nghĩa bạn đã hoàn thành bước chuẩn bị và sẵn sàng để tham gia giao dịch trên thị trường hàng hóa phái sinh.

4. Đối Với Khách Hàng Ở Xa:

 • Nếu bạn đang ở xa, Đầu Tư TVT sẽ gửi hợp đồng tới địa chỉ đăng ký của bạn.
 • Bạn cần ký hợp đồng và sau đó gửi lại cho chúng tôi.
 • Ngay khi chúng tôi nhận được hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ tiến hành mở tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh cho bạn.

Lưu Ý Quan Trọng:

 • Đối với những khách hàng ở xa, nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch ngay lập tức, chúng tôi có sẵn giải pháp mở bảo lãnh với sở giao dịch hàng hóa (MXV).
 • Để hoàn thành quá trình mở tài khoản, bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ trong vòng 10 ngày tính từ ngày mở bảo lãnh.

Chúng tôi tin rằng quy trình mở tài khoản tại Đầu Tư TVT sẽ mang đến sự thuận tiện và tin cậy, giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư và tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh một cách dễ dàng.

Bạn đã sẳn sàng giao dịch hàng hóa?

Rất nhanh chóng qua 3 bước bạn sẽ có ngay tài khoản để giao dịch

1. Cung cấp thông tin và ký hợp đồng
Wallet 2. Nộp ký quỹ cho hàng hóa muốn giao dịch
3. Nhận tài khoản và giao dịch

Câu hỏi thường gặp

Arrow icon rightĐầu tư hàng hóa phái sinh có hợp pháp không?

Việc giao dịch hàng hóa phái sinh ở Việt Nam là hợp pháp và được bộ công thương cấp phép theo nghị định 51/2018/NĐ-CP.

Đây là kênh đầu tư hàng hóa của Bộ Công Thương theo Thông tư số 51. Ở Việt Nam, tất cả các sàn giao dịch hàng hóa phái sinh đều phải được đăng ký thành viên với Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và được niêm yết tại Danh sách thành viên.

Arrow icon rightGiao dịch hàng hóa phái sinh có rủi ro hay không?

Khi tham gia giao dịch vào bất cứ loại sản phẩm / hàng hóa nào trên thị trường tài chính thì đều có cơ hội mang lại lợi nhuận cho quý khách. Tuy nhiên bất cứ thị trường nào mang lại lợi nhuận đều ẩn chứa những rủi ro thua lỗ nếu quý khách không trang bị cho mình những kiến thức và nguyên tắc khi tham gia vào loại sản phẩm tài chính đó.

Nên xem: Nguyên nhắc cần nhớ để tránh thua lỗ khi giao dịch hàng hóa

Arrow icon rightCần bao nhiêu tiền để có thể bắt đầu giao dịch hàng hóa?

Tùy vào mỗi loại sản phẩm trên thị trường hàng hóa phái sinh quý khách muốn giao dịch, mà sẽ có những yêu cầu ký quỹ tối thiểu khác nhau do Sở giao dịch hàng hóa Việt nam – MXV ban hành theo từng thời điểm. Quý khách có thể tham khảo một số thông tin quy định ký quỹ tại thời điểm tháng 7/2023 đối với các mặt hàng như sau:

 • Cà phê Robusta yêu cầu ký quỹ tối thiểu phải là để mua hoặc bán được 1 lot = 10 tấn: 64.000.000 VNĐ/Lot
 • Cà phê Arabica yêu cầu ký quỹ tối thiểu phải là để mua hoặc bán được 1 lot ~ 17 tấn: 212.000.000 VNĐ/Lot
 • Bắp (Ngô) Mini yêu cầu ký quỹ tối thiểu phải là để mua hoặc bán được 1 lot ~ 26 tấn: 16.000.000 VNĐ/Lot

Xin lưu ý rằng mức ký quỹ dùng để tham khảo ở trên có thể được thay đổi theo từng thời kỳ và sẽ được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam thông báo đến những nhà đầu tư trước 24h của phiên giao dịch, mỗi khi được cập nhật.

Quý khách nên xem:

Arrow icon rightMột cá nhân có thể mở nhiều tài khoản giao dịch không?

Theo luật định thì mỗi cá nhân chỉ được mở một tài khoản để giao dịch, trên thực tế chúng ta sẽ thấy không có lý do nào cần thiết để một cá nhân phải mở nhiều tài khoản để giao dịch, bởi điều quan trọng là khoản tiền ký quỹ là mức để quyết định được giao dịch nhiều hay ít, chứ không phải dựa trên tài khoản, trừ khi bạn có ý định giữ vị thế mở có giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Arrow icon rightƯu điểm của kênh đầu tư phái sinh hàng hóa và kênh đầu tư khác?

Thực ra thì không có kênh đầu tư nào có ưu điểm hơn kênh đầu tư nào mà có những kênh đầu tư phù hợp hay không đối với từng đối tượng, mục tiêu cũng như kiến thức của mỗi người mà nên chọn kênh phù hợp cho mình.

Tuy nhiên kênh đầu tư giao dịch hàng hóa được cho là dễ dàng để tiếp cận hơn bởi nó thân thuộc như trong cuộc sống mua bán đời thường, chủ yếu từ những sản vật Nông nghiệp như Cà phê, Bắp (Ngô), Lúa gạo, Đậu nành (Đỗ tương)…v.v Ngoài ra cũng có thêm các mặt hàng khác như dầu hỏa, khí gas.

Hầu hết các mặt hàng mua bán đều dễ hình dung bởi tính chất hình tượng vật lý và được mua bán theo hình thức đấu giá, do đó dễ được tiếp thu đối với một người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh phái sinh.

zalo-icon